CHÚNG TÔI LÀ AI

26 Đường số 5B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0967415401

T2 - CN 8.00 - 21.00

CHÚNG TÔI LÀ AI

DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER là một đơn vị cung cấp dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng khách sạn có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực Hospitality từ dụng cụ buffet, bếp,...đến dụng cụ phòng.DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER Đảm bảo sẽ là điểm cuối cùng cho nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.


Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER đã dần khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị nhà hàng khách sạn đặc biệt các công cụ dụng cụ cho nhà hàng và bếp. Đã tham gia hợp tác với nhiều đối tác lớn như  VIN PEARL Resort & Villas, FLC Group, SUN GROUP,I LOVE KEM, DALAT PALACE, HỆ THỐNG GOLDEN GATE...  Và nhiều nhà hàng khách sạn trên địa bàn thành phố và các đại lý tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc ,.. giúp quý khách dễ dàng lựa chọn .Các sản phẩm do DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER cung cấp đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, chất lượng và được các người dùng đánh giá cao.

 

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi là:

 1. Công Cụ - Dụng Cụ Tiệc Nhà Hàng
 2. Dụng Cụ Trang Trí Tiệc Buffet, KVT
 3. Thiết Bị Nhà Hàng.
 4. Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ.
 5. Thiết Bị Làm Vệ Sinh.
 6. Dụng Cụ Trong Phòng.
 7. Dụng Cụ Vệ Sinh.
 8. Dụng Cụ Tiền Sảnh.
 9. Dụng Cụ Nhà Bếp.
 10. Thiết Bị Bếp
 11. Rack Đựng Bảo Quản Ly Thủy Tinh

 

Các sản phẩm từ đơn vị DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và dịch vụ, với giá thành hợp lý nhất. Với phương châm "We will save your money with the best quality" 

 


DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những sản phẩm chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.


Mục tiêu chính của DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong ngành nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm dụng cụ buffet và dụng cụ bếp, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng.Hiện đang đứng ra nhập khẩu và phân phối các thương hiệu như CAMBRO, CRASTER, CALMIL, TKING, TIGER, CCKO, RUBBERMAID, EAST, YUFEH, CHAOBAO, CHINA SOUTH (GNF), ECO, SANNENG, ATOSA,SUNNEX,...
 

 


DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER  luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ và thời gian khi cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Với diện tích gần 3,000m2 trữ kho và hơn 2,000 sản phẩm các loại và 15 hạng mục có thể cung cấp được cho các dự án chuẩn 5*, chúng tôi tự tin không làm các đối tác thất vọng. 

 

Với phương châm: “đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm", Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. DAVID CAO HOTEL & CATERING SUPPLIER  sẽ cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt về sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Liên Hệ: + 84 0967 415 401 

Hàng mới về

Video

Tin tức